KÌM BẤM MẠNG ĐA NĂNG SUNKIT 868G (XANH)

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Khác || Kìm Bấm Mạng Đa Năng Sunkit 868G (Xanh)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu KÌM BẤM MẠNG ĐA NĂNG SUNKIT 868G (XANH)

Kìm Bấm Mạng Đa Năng Sunkit 868G (Xanh)
#Kìmmạng #Kìmbấmdâymạng

Đặc Điểm Nổi Bật
Thiết Kế Đa Dụng
Sunkit Được Thiết Kế Chuyên Biệt Để Bấm Cáp Mạng. Cho Dù Bạn Không Phải Là Chuyên Viên Mạng Nhưng Với Sunkit , Mọi Chuyện Điều Trở Nên Dễ Dàng. Chỉ Cần Mất Vài Giây Là Bạn Có Thể Hoàn Thành Việc Bấm Cáp Mạng Theo Chuẩn Rj45. Kết Nối Internet Luôn Nằm Trong Tầm Tay Của Bạn. Ngoài Ra, Sunkit Còn Có Khả Năng Cắt Dây, Tuốt Dây, Rất Phù Hợp Trong Việc Sữa Chữa Các Thiết Bị Điện Trong Nhà. Sunkit 868G Sẽ Giúp Những Sữa Chữa Vặt Trong Ngôi Nhà Bạn Trở Nên Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết.
Tuổi Thọ Cực CaoSunkit 868G Được Thiết Kế Bằng Thép Hợp Kim Nên Có Độ Bên Cực Cao, Có Thể Sử Dụng Trong Bất Kỳ Môi Trường Khắc Nghiệt Nào. Với Sunkit 868G, Bạn Sẽ Không Lo Bị Cong Vẹo, Bị Rỉ, Bị Ăn Mòn Trong Quá Trình Sử Dụng. Sunkit Khả Năng Chịu Lực Tốt, Độ Bén Lưỡi Bấm Cực Cao Nên Có Thể Được Sử Dung Cho Nhiều Loại Dây Như Nhôm, Đồng..., Kể Cả Dây Thép.
Thiết Kế ĐẹpSunkit 868G Có Thiết Kế Mạng Mẽ Của Một Chiếc Kìm Bắm Nhưng Không Thiếu Sự Tinh Tế Và Nghệ Thuật. Với Thiết Kế Nhỏ Gọn Và Nhẹ, Bạn Sẽ Cẩm Rất Vừa Tay Và Thực Sự Thỏa Mái Khi Sử Dụng. Màu Săc Cùng Khá Ấn Tượng Với Sự Kết Hợp Hài Hoài Hai Màu Đen-Đỏ Giúp Sunkit 868G Trở Nên Nổi Trội Trong Tủ Dụng Cụ Của Bạn, Việc Tìm Kiếm Dụng Cụ Khi Cần Sẽ Trở Nên Đơn Giản Hơn. Được Thiết Kế Chuyên Nghiệp, Sunkit 868G Sẽ Khiến Bạn Thích Thú Khi Sử Dụng.
Thông Số Kỹ Thuật
- Kìm Bấm Mạng Loại 868G
- Bấm, Tuốt, Cắt Cáp
- Kiểu Bấm: Rj45, Rj11, Rj12

Quý Khách Lưu Ý:
1. Màu Và Mẫu Sẽ Giao Ngẫu Nhiên Tuỳ Đợt Hàng Về Nên Quý Khách Vui Lòng Inbox Hỏi Trước Nếu Muốn Lựa Màu Và Mẫu.
2. Bảo Hành: Toàn Bộ Sản Phẩm Của Shop Sẽ Bảo Hành Theo Tem, Trừ Trường Hợp Có Ghi Chú Khác.
3. Shop Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Tiếp Nhận Thông Tin Bh Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 Và Trong Giờ Hành Chính Theo Số Hotline O913 498 276 (Call, Zalo).
Liên kết: Set Quà Tặng 3 Sữa Rửa Mặt Herbday 365 Cleansing Foam TheFaceShop