[ORICO] Box Ổ cứng Hộp đựng ổ cứng 2.5 inch SATA 3.0 đến USB 3.0 5 Gbps Hỗ trợ 4TB HDD SSD Vỏ bọc hỗ trợ UASP HD Hộp đĩa cứng ngoài màu đen / trắng Xách tay Dễ dàng để cài đặt (2520U3)

Máy tính & Laptop > USB & Ổ Cứng > Ổ Cứng Di Động || [ORICO] Box Ổ cứng Hộp đựng ổ cứng 2.5 inch SATA 3.0 đến USB 3.0 5 Gbps Hỗ trợ 4TB HDD SSD Vỏ bọc hỗ trợ UASP HD Hộp đĩa cứng ngoài màu đen / trắng Xách tay Dễ dàng để cài đặt (2520U3)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [ORICO] Box Ổ cứng Hộp đựng ổ cứng 2.5 inch SATA 3.0 đến USB 3.0 5 Gbps Hỗ trợ 4TB HDD SSD Vỏ bọc hỗ trợ UASP HD Hộp đĩa cứng ngoài màu đen / trắng Xách tay Dễ dàng để cài đặt (2520U3)

🚚 Tất cả hàng hóa đã sẵn sàng, chúng tôi vận chuyển từ Trung Quốc, thường mất 6-9 ngày để đến nơi.
💎 Trong vòng 18 tháng, không thiệt hại về người, vui lòng gửi sản phẩm về kho shopee, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới cho bạn.
📦 Kiểm tra kỹ trước khi giao hàng, đóng gói an toàn
💎 Bắt đầu ngay bây giờ, theo dõi chúng tôi để nhận coupon !!!

【Thông số sản phẩm】
Mã sản phẩm: ORICO 2520U3
Chất liệu: ABS + nhựa
Hệ thống: Windows / Mac / Linux
Sơ đồ điều khiển (2520U3): Norelsys NS1068X

✔LƯU Ý: Sản phẩm này không chứa ổ cứng.

【Tính năng sản phẩm】
🔵 【Hình thức】 - Vỏ đĩa cứng ORICO này sử dụng vỏ nhựa ABS có khả năng chống va đập, chịu nhiệt và chịu nhiệt độ thấp, đồng thời có bông chống sốc tích hợp, ổn định và chống va đập và có thể bảo vệ đĩa cứng của bạn tốt hơn. Thiết kế kim cương sống động, cầm nắm thoải mái, cho bạn một ổ cứng vừa giá trị vừa an toàn.

🔵 【Tương thích】 - Hộp đĩa cứng này hoàn toàn tương thích với HDD / SSD SATA I II III 7-9,5mm 2,5 inch và có thể hỗ trợ đĩa cứng dung lượng lớn lên đến 4TB. Tương thích ngược với USB 2.0 / 1.1; tương thích với các hệ điều hành đa nền tảng như Window / Mac / Linux.

🔵 【Tốc độ】 - Hỗ trợ giao thức tăng tốc UASP. Khi vỏ được kết nối với bộ điều khiển máy chủ có chức năng UASP, tốc độ truyền dữ liệu của nó nhanh hơn 70% so với tiêu chuẩn USB 3.0 truyền thống, điều này có thể tăng tốc độ truyền đĩa cứng của bạn một cách hiệu quả. Về mặt lý thuyết, giao diện đầu ra USB3.0 bên ngoài có thể hỗ trợ tốc độ truyền lên đến 5Gbps. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa tiềm năng của ổ cứng SATA I / II / III.

🔵 【Chức năng】 - ORICO 2520U3 là hộp đĩa cứng di động 2,5 inch di động, sử dụng thiết kế không cần dụng cụ, có thể tháo rời nắp trượt, plug and play, không cần cài đặt trình điều khiển; với chức năng ngủ thông minh, đĩa cứng bền hơn (đĩa cứng 10 phút không hoạt động, nó sẽ tự động ngừng quay, chuyển sang trạng thái nghỉ) tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao tuổi thọ của đĩa cứng. Đèn LED chỉ thị giám sát, giám sát trạng thái làm việc của đĩa cứng bất cứ lúc nào.

🔵 【Tính thực tế】 - Hộp đĩa cứng ORICO này có thể kết nối ổ cứng SATA HDD / SSD 2,5 inch với PC, máy tính xách tay, TV thông minh, bộ định tuyến thông minh, PS4, XBOX và các thiết bị khác để mở rộng lưu trữ, sao lưu tệp, khôi phục dữ liệu và đĩa cứng cũ tái chế. Lý tưởng để biến ổ cứng gắn trong và SSD (ổ cứng thể rắn) thành ổ cứng gắn ngoài USB 3.0 di động, cho phép bạn truy cập tệp nhanh chóng.

Bạn sẽ nhận được gì? 👇
Hộp đựng 1 x 2520 HDD / SSD
Cáp Micro B to USB3.0 1 x 50cm
1 x tấm làm mát silicone
1 x Hướng dẫn sử dụng
Giá LMT
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ chanh Real Nature Lemon The Face Shop