Bo mạch chủ máy tính bàn (main) ASUS H81, B85 Socket 1150 ( Kèm theo yêu cầu Chặn (FE), Keo tản nhiệt, Còi, dây SATA)

Máy tính & Laptop > Linh Kiện Máy Tính > Mainboard - Bo Mạch Chủ || Bo mạch chủ máy tính bàn (main) ASUS H81, B85 Socket 1150 ( Kèm theo yêu cầu Chặn (FE), Keo tản nhiệt, Còi, dây SATA)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bo mạch chủ máy tính bàn (main) ASUS H81, B85 Socket 1150 ( Kèm theo yêu cầu Chặn (FE), Keo tản nhiệt, Còi, dây SATA)

MÔ TẢ CHUNG
- Đây là hàng chính hiệu của hãng ASUS đã qua sử dụng (cũ) được kiểm tra kỹ thuật (tester) còn sử dụng tốt với đầy đủ tính năng của nhà sản xuất, hiệu năng hoạt động tốt, ổn định, mỹ thuật tương đối.
- Các đặc điểm các bạn tham khảo trực tiếp từ nhà sản xuất theo mã hiệu sản phẩm trên tên sản phẩm, nếu vướng mắc các bạn liên hệ (chat) với Shop.
-Sản phẩm có kèm miễn phí phụ kiện {chặn(FE), Còi báo tín hiệu main, keo tản nhiệt cho CPU, Cáp kết nối SATA} để tránh lãng phí khi các bạn không có nhu cầu, các bạn cần yêu cầu rõ phụ kiện yêu cầu.
- Sản phẩm này phù hợp cho các bạn có nhu cầu thay thế hoặc lên cấu hình thương mại giá tiết kiệm.
BẢO HÀNH
1.Về bảo hành sản phẩm:
1.1 Điều kiện bảo hành: Sản phẩm được bảo hành khi có tem bảo hành, Shop bảo hành cho các bạn trong tất cả các trường hợp bị hỏng ngoài ý muốn bao gồm cả các trường hợp đặc biệt như cháy nổ, sét đánh, vô nước, hóa chất, chấn thương vật lý do sơ suất.
1.2 Thời gian và phương thức bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 03 tháng kiểu 1 đổi 1.
1.3. Phí vận chuyển khi bảo hành sản phẩm:
Phí vận chuyển khi bảo hành sản phẩm được chia làm 2 giai đoạn:
-Giai đoạn 1: Trong tuần đầu tiên (7 ngày) kể từ ngày các bạn nhận sản phẩm nếu phát sinh lỗi phải bảo hành thì Shop chịu 100% chi phí vận chuyển 2 chiều.
-Giai đoạn 2: Các tuần tiếp theo Shop chịu chi phí gửi đi, các bạn chịu chi phí gửi trả.
1.4. Hết 03 tháng bảo hành chính thức Shop hỗ trợ các bạn đổi sản phẩm theo thỏa thuận trực tiếp, khi đó tùy theo tình hình thưc tế như: thời gian sử dụng, tình trạng hàng hóa để xác định chi phí bù giá khi đổi.
- Khi sản phẩm cần bảo hành các bạn liên hệ (chat) để Shop lựa chon phương án vận chuyển phù hợp.
LIÊN HỆ
-Shop yêu tiên mọi liên hệ giao dịch trên ứng dụng của hệ thống Shopee .
-Khi cần chuyển tải thông tin gấp hoặc dung lượng video lớn thì theo số điện thoại và ứng dụng ZALO (0946.845277), Gmail: dinhhauvale@gmail.com

mainboard #mainasus #maingH81 #maingiare #mainchinhhang #maincu #mainboardmaytinh
Liên kết: Kem chống nắng Natural Sun Eco Sebum Control Moisture Sun SPF40 TheFaceShop