Máy Scan tài liệu

Máy Scan tài liệu - Tất cả sản phẩm Máy Scan tài liệu
65 sản phẩm
Trang 1/2

CÔNG NGHỆ CHUYỂN ĐỔI DỮ LIỆU CÙNG MÁY SCAN

Làm thế nào của Máy scan là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến và được sử dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng của nó. Bởi đó cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiểm để chuyển đổi dữ liệu bản lên máy tính để quản lý và chỉnh sửa. Không chỉ giúp scan tài liệu, máy còn có chức năng như một máy in rất tiện lợi. Máy scan có nhiều kích thước khác nhau, chính vì thế tùy vào nhu cầu để lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn máy scan phù hợp

- Nhu cầu: Bên cạnh những chiếc máy scan có khả năng scan được dữ liệu, hình ảnh, còn có những máy có thể đọc được mã vạch thường dùng trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, kho vận. Nếu bạn có ý định kinh doanh riêng, muốn quản lý hàng hóa một cách hiệu quả thì hãy lựa chọn máy scan mã vạch. Nếu bạn muốn mua sắm thiết bị cho văn phòng thì có thể lựa chọn máy scan thể sử dụng cho khổ giấy A4. Còn phục vụ mục đích cá nhân thì nên chọn mua máy scan cầm tay, nhỏ gọn có tình di động cao. - Độ phân giải: Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ảnh scan, bạn cần phải hiểu về độ phân giải. Độ phân giải phổ biến của các loại máy scan hiện nay là 2400dpi đủ đáp ứng nhu cầu in văn bản hoặc in hình ảnh 8x10 mà không bị mờ. - Tính năng: Bạn cần cân nhắc đến những tính năng tiện ích giúp sử dụng máy hiệu quả hơn như nạp giấy tự động, có khả năng kết nối với máy tính qua cổng USB hoặc Firewire,… - Công nghệ cảm biến: Có 2 công nghệ chính là CCD và CIS. Trong đó, công nghệ CCD đang phổ biến nhất với ưu điểm tạo ra hình ảnh sắc nét, chất lượng, máy cần có adapter đi kèm. CIS tuy hình ảnh quét chất lượng không bằng nhưng lại tiêu thị năng lượng ít hơn, máy có thể sử dụng cổng USB để kết nối.

Máy scan

- Tổng quan: Máy scan tài liệu, máy scan hình ảnh, máy scan cầm tay là những thiết bị rất quen thuộc trong đời sống. Các dòng máy scan thường được tốc phân giải cao 4800dpi x 9600dpi, 2400 x 4800 dpi, 1200x1200dpi,… cho chất lượng tài liệu sắc nét. Máy được trang bị khả năng scan trên khổ giấy A4, A5,… Với những loại máy hiện đại, tốc độ in rất nhanh chóng cùng nhiều tính năng tiện ích như khay nạp giấy tự động, kèm theo phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cao cấp,… - Thương hiệu: Canon, Epson, HP…

Máy scan mã vạch

- Tổng quan: Máy được sử dụng để quét mã vạch trên hàng hóa, giúp kiểm soát được nguồn hàng, sản phẩm được sử dụng trong siêu thị, các nhà kho. Máy hoạt động dựa việc quét bằng tia hồng ngoại. Máy thường được kết nối với hệ thống máy tính thông qua cổng USB để hiển thị tông tin. Máy có kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích sử dụng, dễ dàng quản lý. - Thương hiệu: Honeywell, Zebex, NET HUNDRED…

Mua máy scan chính hãng, mẫu mới, giá ưu đãi tại ThiTruongSo.com

Khi công nghệ quản lý dữ liệu, quản lý hàng hóa ngày càng được số hóa, thì chiếc máy scan chất lượng cũng trở nên phổ biến hơn. Bởi nó không chỉ giúp lưu trữ, quản lý dữ liệu một cách tốt nhất mà còn giúp cho công việc của bạn đơn giản hơn. Chính vì thế, hãy đến ngay ThiTruongSo.com để rinh về ngay những máy scan tốt đến từ thương hiệu uy tín như HP, Canon,… kèm theo chế độ bảo hành uy tín. Với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm yêu thích với mức giá hợp lý.

Xu hướng Máy Scan tài liệu