Bộ phát wifi Linksys Mesh EA8100-AH MAX-STREAM AC2600, Hàng chính hãng

Nhãn hàng: Linksys | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị phát sóng Wifi của Linksys
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Bộ phát wifi Linksys Mesh EA8100-AH MAX-STREAM AC2600, Hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ phát wifi Linksys Mesh EA8100-AH MAX-STREAM AC2600, Hàng chính hãng

Bộ phát wifi Linksys Mesh EA8100-AH MAX-STREAM AC2600
Linksys Mesh EA8100-AH với thiết kế hướng đến người dùng gia đình hoặc văn phòng vừa và nhỏ. Sản phẩm trang bị 4 anten ngoài với góc xoay linh hoạt, công nghệ đa kênh đa người dùng (MU-MIMO) kết hợp kỹ thuật điều hướng chùm sóng cải tiến Beamforming+ giúp tăng phạm vi phủ sóng, đảm bảo chất lượng đường truyền đến các thiết bị cùng lúc.
Phù hợp cho không gian phòng hiện đại
EA8100-AH vẫn giữ nét đặc trưng trong thiết kế với lớp vỏ nhựa tông đen mang lại cảm giác mạnh mẽ. Mặt trên bộ phát wifi Linksys có các lỗ thoát nhiệt giúp việc tản nhiệt hiệu quả hơn, router không quá nóng khi hoạt động trong suốt quãng thời gian dài. Chân đế cao su cỡ lớn giúp thiết bị vững vàng hơn trên mặt phẳng hoặc thậm chí có thể treo tường để gọn gàng hơn, thích hợp với người dùng yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Tốc độ truyền tải siêu nhanh
Linksys Mesh EA8100-AH được trang bị công nghệ MU-MIMO với 4 anten hoạt động cả trên hai băng tần 2,4GHz lẫn 5GHz, kết hợp tính năng quản lý chất lượng QoS đảm bảo đường truyền cho từng dịch vụ. Giúp bạn chia sẻ dữ liệu dung lượng lớn hoặc truyền tải nội dung trực tuyến ở độ phân giải siêu nét, mà không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể hệ thống mạng.
Đảm bảo kết nối liên tục
Bộ phát wifi này có thể gửi và nhận dữ liệu trên 2 băng tần, trong đó băng tần 2,4GHz là 800 Mbps và băng tần 5GHz tốc độ 1733 Mbps mỗi kênh. Điều này giúp việc chia sẻ mạng Wi-Fi hiệu quả hơn bằng cách sử dụng phổ tần có sẵn tốt hơn, quản lý nhiễu và các giao thức cơ bản như kiểm soát truy cập trung bình cũng sẽ được cải tiến. Nhiều thiết bị hoạt động như thể được kết nối trực tiếp với mỗi router riêng biệt, đảm bảo khả năng kết nối liên tục và tránh ảnh hưởng đến tốc độ khi sử dụng.

Công nghệ Mesh kết hợp với các thiết bị mở rộng sóng thế hệ mới của Linksys tạo ra một mạng wifi liên tục và duy nhất, không xảy ra hiện tượng rớt mạng khi chuyển vùng phát sóng của các thiết bị phát Wifi.

Hệ thống mạng luôn được bảo vệ
Bảo vệ mạng của bạn với mã hóa WPA2 và không dây WPA đồng thời tích hợp sẵn tường lửa SPI theo dõi và ngăn chặn các gói dữ liệu không mong muốn ra vào hệ thống mạng của bạn.
Sản phẩm Bộ phát wifi
Hãng sản xuất Linksys
Model Mesh EA8100-AH MAX-STREAM AC2600
Tốc độ LAN 10/100/1000Mbps
Tốc độ WIFI AC2600 (N800 + AC1733)
Angten 4 ăng ten rời
Cổng giao tiếp 1 WAN & 4 LAN Giga
Mô tả khác Đang cập nhật

Giá VOLTA
Liên kết: Set 5 miếng mặt nạ tảo biển thanh lọc da Real Nature Kelp Face Mask The Face Shop