Bộ chia Rapoo XD200 / USB-Type C Đa Năng (10 trong 1) - Hàng chính hãng

Nhãn hàng: Rapoo | Xem thêm các sản phẩm Bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI/VGA/DVI/DP của Rapoo
Hub Hub USB C khổng lồ: Trung tâm USB Type-C 10 trong 1 của RAPOO bao gồm Cổng Ethernet / RJ-45, Cổng sạc PD loại C, 4 USB 3. 0 Cổng, 1 đầu ra video HDMI với độ phân giải 4K, VGA và Micro Đầu đọc...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ chia Rapoo XD200 / USB-Type C Đa Năng (10 trong 1) - Hàng chính hãng

Hub Hub USB C khổng lồ: Trung tâm USB Type-C 10 trong 1 của RAPOO bao gồm Cổng Ethernet / RJ-45, Cổng sạc PD loại C, 4 USB 3. 0 Cổng, 1 đầu ra video HDMI với độ phân giải 4K, VGA và Micro Đầu đọc thẻ SD & TF. Hai USB 3.0 có thể được sử dụng đồng thời trên hub. Pad siêu nhẹ của bạn sẽ được vũ trang đến răng. Hoàn tiền 100% cho vấn đề chất lượng trong vòng 30 ngày, 12 tháng và dịch vụ khách hàng thân thiện.
Output Đầu ra Ultra HD 4K: Mở rộng màn hình của bạn bằng cổng USB C HDMI HDMI hoặc VGA và truyền trực tiếp video 4K UHD hoặc full HD 1080P sang HDTV, màn hình hoặc máy chiếu cho bữa tiệc thị giác giống như rạp chiếu phim.
Đồng bộ hóa dữ liệu siêu tốc và đáng tin cậy: 4 cổng USB 3. 0 hỗ trợ tốc độ truyền tối đa 5 khoảng trống. Cổng USB 3.0 tương thích hướng xuống với USB 2.0. Hai cổng USB có thể được sử dụng đồng thời. Mạng cáp hỗ trợ cổng Ethernet / RJ-45. Cổng sạc loại C hỗ trợ chơi trong khi sạc.
Khả năng tương thích mở rộng: Tương thích với các máy tính xách tay và thiết bị thông minh mới nhất có cổng USB C: Mac book 12 DEN / Pro, Macbook Pro 2016/2017/2018, Macbook Air 2018, Mate Book 13/14; Vui lòng tham khảo mô tả sản phẩm dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.
Shape Hình dạng nhỏ gọn với tính linh hoạt cao: cực kỳ nhỏ gọn và mỏng, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn làm việc, ngay cả khi không gian bị hạn chế. Đặt trung tâm trong túi của bạn để thuyết trình khi đang di chuyển, thu thập dữ liệu, dự án thiết kế và nhiều hơn nữa. Một thiết bị lý tưởng để mang theo hàng ngày, đi lại và đi du lịch.
 • Hub Hub USB C khổng lồ: Trung tâm USB Type-C 10 trong 1 của RAPOO bao gồm Cổng Ethernet / RJ-45, Cổng sạc PD loại C, 4 USB 3. 0 Cổng, 1 đầu ra video HDMI với độ phân giải 4K, VGA và Micro Đầu đọc thẻ SD & TF. Hai USB 3.0 có thể được sử dụng đồng thời trên hub. Pad siêu nhẹ của bạn sẽ được vũ trang đến răng. Hoàn tiền 100% cho vấn đề chất lượng trong vòng 30 ngày, 12 tháng và dịch vụ khách hàng thân thiện.
 • Output Đầu ra Ultra HD 4K: Mở rộng màn hình của bạn bằng cổng USB C HDMI HDMI hoặc VGA và truyền trực tiếp video 4K UHD hoặc full HD 1080P sang HDTV, màn hình hoặc máy chiếu cho bữa tiệc thị giác giống như rạp chiếu phim.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu siêu tốc và đáng tin cậy: 4 cổng USB 3. 0 hỗ trợ tốc độ truyền tối đa 5 khoảng trống. Cổng USB 3.0 tương thích hướng xuống với USB 2.0. Hai cổng USB có thể được sử dụng đồng thời. Mạng cáp hỗ trợ cổng Ethernet / RJ-45. Cổng sạc loại C hỗ trợ chơi trong khi sạc.
 • Khả năng tương thích mở rộng: Tương thích với các máy tính xách tay và thiết bị thông minh mới nhất có cổng USB C: Mac book 12 DEN / Pro, Macbook Pro 2016/2017/2018, Macbook Air 2018, Mate Book 13/14; Vui lòng tham khảo mô tả sản phẩm dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.
 • Shape Hình dạng nhỏ gọn với tính linh hoạt cao: cực kỳ nhỏ gọn và mỏng, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn làm việc, ngay cả khi không gian bị hạn chế. Đặt trung tâm trong túi của bạn để thuyết trình khi đang di chuyển, thu thập dữ liệu, dự án thiết kế và nhiều hơn nữa. Một thiết bị lý tưởng để mang theo hàng ngày, đi lại và đi du lịch.
 • Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuRapoo
  SKU1139385164041
  Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick BE01 Solar Beige The Face Shop