Combo Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS224+ và 2 Ổ cứng Synology HAT3300-4T Hàng Chính Hãng

Nhãn hàng: Synology | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị lưu trữ qua mạng NAS của Synology
Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS224+Bộ nhớ dữ liệu nhỏ gọn cho mô hình triển khai biênThông số kỹ thuật NAS Synology DS224+:CPU: Intel Celeron J4125RAM: 2 GB DDR4 non-ECC up to 6 GB (2 GB + 4 GB)...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • Bảo hành Array
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS224+ và 2 Ổ cứng Synology HAT3300-4T Hàng Chính Hãng

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS224+

Bộ nhớ dữ liệu nhỏ gọn cho mô hình triển khai biên

Thông số kỹ thuật NAS Synology DS224+:

 • CPU: Intel Celeron J4125
 • RAM: 2 GB DDR4 non-ECC up to 6 GB (2 GB + 4 GB)
 • Storage: 2 khay ổ đĩa
 • External ports: 2 cổng RJ-45 1GbE LAN, 2 cổng USB 3.2 Gen 1
 • Bảo hành 24 tháng

Duy trì dữ liệu tại cơ sở

Củng cố và bảo vệ

Bảo vệ tất cả dữ liệu với các tính năng bảo mật tích hợp và quyền truy cập tập trung.

Quản lý dữ liệu quan trọng

Chia sẻ, sao lưu và truy cập các tập tin, ảnh, video giám sát,

Giảm thiểu tác động từ nguồn điện

15 watt khi hoạt động hết công suất giúp duy trì chi phí vận hành thấp.

Đơn giản là nhanh hơn

DS224+ nhanh hơn trong khâu lập chỉ mục tập tin trong Synology Drive và Synology Photos, đồng thời có nhiều tính năng chạy các ứng dụng web đòi hỏi khắt khe hơn so với các hệ thống thuộc thế hệ trước.

Ứng dụng web 62% nhiều phản hồi hơn mỗi giây

Synology Drive 52% lập chỉ mục tập tin nhanh hơn

Synology Photos 28% lập chỉ mục hình ảnh nhanh hơn

Lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ

Quản lý tất cả tài liệu, hình ảnh và các tập tin khác, sao lưu ứng dụng và thiết bị, đồng thời bảo vệ tài sản bằng video giám sát chuyên nghiệp.

Đám mây riêng để chia sẻ dữ liệu

Công việc kết hợp trong đám mây riêng

Lưu trữ, đồng bộ, truy cập và chia sẻ dữ liệu từ mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi. Làm việc cùng nhau một cách liền mạch trên các nền tảng khác nhau, truy cập tập tin thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng khách trên máy tính để bàn hoặc giao diện dựa trên trình duyệt. Khôi phục tập tin nhanh chóng và dễ dàng trong trường hợp xóa hoặc sửa không mong muốn nhờ tính năng lập phiên bản thông minh.

Sắp xếp ảnh

Dễ dàng sao lưu và sắp xếp ảnh, video cũng như các nội dung trực quan khác bằng các công cụ quản lý trực quan. Tự động sắp xếp nội dung thành các album và tạo liên kết chia sẻ an toàn cho các bên liên quan và đồng đội.

Đồng bộ dữ liệu giữa các cơ sở

Cùng làm việc mà hầu như không bị cản trở lẫn nhau bằng cách sử dụng tính năng đồng bộ tập tin từ cơ sở này sang cơ sở khác, có thể được thiết lập cấu hình để tự động đồng bộ tập tin hoặc thư mục riêng lẻ giữa các thiết bị Synology, cho phép truy cập tập tin liền mạch từ các thiết bị cục bộ.

Quản lý dữ liệu với sức mạnh của đám mây

Giảm dung lượng lưu trữ tại cơ sở và tận hưởng lợi ích từ tốc độ mạng của trung tâm dữ liệu với công nghệ đám mây kết hợp. Synology Hybrid Share bổ sung tính năng phân cấp đám mây tự động, giữ phần lớn dữ liệu trên đám mây, đồng thời lưu vào bộ nhớ đệm các tập tin truy cập thường xuyên trên DS224+ cục bộ để truy cập nhanh ở tốc độ mạng LAN.

Sao lưu nhiều lớp

Sao lưu máy trạm, điện thoại thông minh, ứng dụng đám mây,

Hợp nhất và tự động hóa các tác vụ sao lưu cho máy trạm, máy chủ tập tin, máy ảo, ứng dụng SaaS, với Active Backup Suite. Quản lý các bản sao lưu thiết bị từ xa thông qua một cổng thông tin tập trung và nhanh chóng khôi phục các tập tin cụ thể hoặc toàn bộ thiết bị để duy trì hoạt động kinh doanh. Tận dụng các giải pháp sao lưu từ xa tích hợp được thiết kế để bảo vệ dữ liệu với các cấu hình sao lưu 3-2-1 liền mạch.

Thực hiện sao lưu toàn bộ hệ thống Synology

Bảo vệ tất cả dữ liệu, ứng dụng và cấu hình trên hệ thống Synology của bạn bằng các bản sao lưu toàn diện theo lịch trình tới máy chủ cục bộ và máy chủ từ xa, ổ đĩa ngoài hoặc điểm lưu trữ đám mây, bao gồm cả Synology C2 Storage.

Bảo vệ thư mục và LUN bằng bản ghi nhanh

Thiết lập cấu hình bản ghi nhanh tạm thời hiệu quả cho các thư mục chia sẻ và LUN trong khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn 5 phút. Cho phép người dùng dễ dàng khôi phục các phiên bản trước của tập tin mà không cần hỗ trợ, nhanh chóng khôi phục máy ảo và sao chép bản ghi nhanh sang máy chủ khác để tận hưởng quá trình chuyển đổi dự phòng lưu trữ nhanh chóng. Tiếp tục bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu với bản ghi nhanh bất biến.

Quản lý hệ thống giám sát thông minh

Synology Surveillance Station

Bảo vệ doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với tính năng quản lý tập trung, hỗ trợ hơn 8.300 mẫu camera IP, giám sát và phát lại từ xa. Hệ thống quản lý video của Synology cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để theo dõi trực tiếp, điều tra, quản lý và sao lưu.

Ghi hình kép lên đám mây

C2 Surveillance giúp bạn duy trì quyền truy cập vào cảnh quay giám sát nếu máy chủ ghi hình bị vô hiệu hóa bằng cách ghi hình vào máy chủ cục bộ cũng như C2 Cloud. Tính năng mã hóa đầu cuối sẽ bảo vệ các đoạn video khỏi hành vi truy cập trái phép, đồng thời tính năng ghi hình độ trễ thấp sẽ giúp bạn xem lại vài giây quan trọng cuối cùng trước khi máy chủ ghi hình bị mất kết nối.

Btrfs: hệ thống tập tin nâng cao để bảo vệ dữ liệu

Hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) hỗ trợ DS224+ sử dụng hệ thống tập tin Btrfs tiên tiến, giúp bảo vệ dữ liệu khỏi hư hỏng và cho phép đảo ngược các thay đổi ngoài ý muốn hoặc độc hại bằng cách sử dụng công nghệ bản ghi nhanh.

Bề mặt ngoài NAS Synology DS224+
Thông số kỹ thuật cơ bản HDD Synology HAT3300-4T:

Mã: HAT3300-4T

Dung lượng: 4 TB

Bộ nhớ cache: 256 MB

Tốc độ truyền dữ liệu duy trì tối đa (Tiêu chuẩn): 202 MB/s

Tốc độ quay: 5400 RPM

MTBF: 1 triệu giờ

Bảo hành 36 tháng

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá SSWP

Thông tin chi tiết

Sản phẩm có được bảo hành không?
Hình thức bảo hànhTem bảo hành
Thời gian bảo hành24
Thương hiệuSynology
Xuất xứ thương hiệuTaiwan
Dung lượng ổ cứng4 TB
ModelSynology DS224+
Xuất xứ (Made in)Taiwan
SKU5130523316177
Liên kết: Bột kẻ chân mày 3 màu Brow Master fmgt The Face Shop