Củ Phát Wifi Xiaomi 4C Router - Chính Hãng Xiaomi

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Củ Phát Wifi Xiaomi 4C Router - Chính Hãng Xiaomi
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Củ Phát Wifi Xiaomi 4C Router - Chính Hãng Xiaomi

🔒 Tất Cả Các Sản Phẩm Trước Khi Giao Tới Tay Khách Hàng Đều Được Cài Đặt Và Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm Để Tránh Trường Hợp Sản Phẩm Bị Lỗi Và Đảm Bảo Đạt Chất Lượng Tốt Nhất Cho Khách Hàng .
🔒 CAM KẾT ĐỔI TRẢ NẾU SẢN PHẨM
- Giá sỉ liên hệ zalo: 0366623237
Hàng mới 100%
Hàng luôn có sẵn trong kho

Router Wifi Xiaomi 4 anten Gen 4C là một chiếc Router wifi, được sản xuất bởi Xiaomi. Đây là một phiên bản thu gọn của Router Gen 4, cả về kích thước lẫn trang bị cấu hình. Với một mức giá hợp lý, đi cùng với chức năng hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu là một tín đồ của Xiaomi, chắc chắn bạn biết rằng trong thời gian gần đây. Xiaomi có giới thiệu đến người dùng bộ router phát wifi Xiaomi. Một bộ phát chuẩn AC mới và hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng bình thường trong gia đình thì không cần đến một bộ phát chuẩn AC như vậy. Chính vì thế để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng, mới đây Xiaomi lại cho ra mắt bộ router mới, một phiên bản rút gọn của Router Gen 4, đó là sản phẩm Router Wifi Xiaomi Gen 4C.

Với Gen 4C, chính cái tên của sản phẩm cũng thể hiện được đây chính là một phiên bản rút gọn của Gen 4. Chữ C viết tắt của từ “Cut”, dụng ý đây là một phiên bản đã được thu gọn bớt về thiết kế và chức năng.

Thông tin sản phẩm:
· Nhãn hiệu: Xiaomi.
· Model: Mi Router 4C.
· Màu: trắng.
· Loại: Wireless Router.
· Interface: 2 LAN, 1 WAN.
· Transmission Rate: 300Mbps.
· Số lượng Antenna: 4.
· WIFI Transmission Protocol: 802.11b / n / g, 802.3 / 3U.
· Wireless Security: WPA-PSK, WPA2-PSK.

Router Xiaomi Mi 4C có thiết kế hầu như rất giống với người tiền nhiệm của mình. Với phần thân hình chữ nhật, được thiết kế độ dày thu nhỏ dần từ cạnh trên xuống cạnh dưới. Bên trên là logo Mi, phía dưới là vị trí của các lỗ thoát khí. Vì là một phiên bản thu gọn, do đó mặc dù vẫn duy thì thiết kế 4 anten, tuy nhiên nhà sản xuất đã rút bớt một số điểm trên Gen 4C.

Kích thước theo chiều dọc của Router Gen 4C đã được thu gọn hơn so với người anh em Gen 4. Mặt sau gần các anten là vị trí của 2 cổng LAN và 1 cổng WAN được làm màu xanh để dễ phân biệt. Nhà sản xuất đã rút bớt cổng USB trên sản phẩm mới Xiaomi Gen 4C. Đây cũng chính là điểm khác biệt, giúp người dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm.

-- Chú ý : Khách hàng trước khi mở hàng nên quay video lại . Việc quay video lại giúp khách có bằng chứng để xác nhận với bên phía shopee, và đảm bảo độ tin cậy, tránh nhiệm bên phía ship hàng, tránh tình trạng mất hàng khi đến tay quý khách. Nếu không có video làm bằng chứ Shop không chịu tránh nhiệm.
Sđt shop: 0967345788
#Wifi #cụcphátwifi #cucphatwifi #xiaomi #quyen95 #XiaomiWifi4c #wifixiaomi #cụcwifi #cucwifi #wifi4anten #wifi4râu
Giá FLOAT
Liên kết: Son dưỡng có màu Tint Glow fmgt The Face Shop