[Mã SKAMAP6 giảm 8% đơn 250k][Freeship toàn quốc từ 50k] Đĩa Game PS4: Need for Speed Rival - hệ US

Thiết Bị Điện Tử > Phụ kiện & Thiết bị game > Phụ kiện game khác || [Freeship toàn quốc từ 50k] Đĩa Game PS4: Need for Speed Rival - hệ US
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã SKAMAP6 giảm 8% đơn 250k][Freeship toàn quốc từ 50k] Đĩa Game PS4: Need for Speed Rival - hệ US

Đĩa Game mới nguyên seal nilon, NEW 100% hệ US
=============
Thông tin game:
Ngày phát hành: 15 tháng 11, 2013
Loạt trò chơi: Đua xe ô tô Need for Speed
Khung phần mềm: Frostbite
Giải thưởng: Giải Vệ tinh cho Game thể thao/đua xe xuất sắc
Các nền tảng: PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox 360, Xbox One, Microsoft Windows
Chế độ: Trò chơi điện tử một người chơi, Trò chơi điện tử nhiều người chơi
Các nhà phát triển: Ghost Games, Criterion Games
=============
Giới thiệu game:
Ra mắt vào ngày 19/11 vừa qua, phiên bản mới nhất trong series game đua xe lâu đời Need For Speed mang tên Rivals hóa ra lại là sản phẩm đầu tay của Ghost Games, nhà phát triển đến từ Thụy Điển. Tuy nhiên, với nòng cốt đều là những người từng có rất nhiều kinh nghiệm làm game đến từ Criterion Games, phiên bản của năm 2013 này tuy không có nhiều thay đổi mang tính lột xác cả dòng game, nhưng vẫn áp dụng tốt những gì tạo nên thành công của hai tựa game Most Wanted và Hot Pursuit ra mắt vào năm 2012 và 2010.

Với việc đổ bộ lên nền console next gen, Need For Speed Rivals cũng trở thành cái tên hoàn hảo để bù lấp chỗ trống cua những tựa game đua xe khi hai hệ máy PS4 và Xbox One ra mắt. Vẫn là mô típ Cảnh sát - Tay đua đối đầu, thế nhưng công thức này khi qua tay của Ghost Games không hề nhàm chán. Đó cũng là lý do điểm số của những trang tin dành cho Need For Speed Rivals đang nằm ở vị trí cao chót vót.

Theo GameSpot , trang tin chấm cho Rivals số điểm 8/10: "Đồ họa của Rivals không hề mới mẻ, cũng chẳng đem lại cảm giác next gen, thế nhưng những pha va chạm, những màn đua hay đơn giản hơn chỉ là hiệu ứng thời tiết cũng cho người chơi một cảm giác khác lạ và vô cùng ấn tượng. Cách chơi quen thuộc từ thời kỳ Hot Pursuit cũng là điểm nhấn khiến cho Rivals trở nên cuốn hút và không xa lạ đối với fan hơn."
Liên kết: Sữa dưỡng nâng cơ trẻ hóa da Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Emulsion (140ml)