Hệ thống Phát Mesh Wifi Tenda Nova MW5 (3-Pack) - Tốc độ cao 1200Mbps, Một tên mạng wifi duy nhất, Quản lý bằng App

Nhãn hàng: Tenda | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị phát sóng Wifi của Tenda
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Hệ thống Phát Mesh Wifi Tenda Nova MW5 (3-Pack) - Tốc độ cao 1200Mbps, Một tên mạng wifi duy nhất, Quản lý bằng App
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hệ thống Phát Mesh Wifi Tenda Nova MW5 (3-Pack) - Tốc độ cao 1200Mbps, Một tên mạng wifi duy nhất, Quản lý bằng App

Hệ thống Phát Mesh Wifi Tenda Nova MW5 (3-Pack) - Tốc độ cao 1200Mbps, Một tên mạng wifi duy nhất, Quản lý bằng App

Hệ thống #wifi_mesh #Dual-Band #Tenda_Nova_MW5, 3 Pack màu trắng (AC1200) băng tần tốc độ 1200Mbps, phạm vi phủ sóng 350m2.
WIFI Mesh là hệ thống phủ sóng không dây theo dạng mạng lưới gồm nhiều điểm nút nhằm tối ưu hiệu suất Wi-Fi và vùng phủ sóng. Hệ thống Wi-Fi Mesh đã trở thành một chuẩn mực wifi mới và đang trở nên quen thuộc với người dùng Việt Nam, Tenda đã cho ra đời hai phiên bản của hệ thống wifi mesh là Tenda Nova MW3 phạm vi phủ sóng 10m2 đến 200m2 và Tenda Nova MW6 phạm vi phủ sóng 500m2. Mới đây hãng đã giới thiệu một phiên bản mới là Tenda NOVA MW5 cho phạm vi phủ sóng lên đến 350 m2 với tín hiệu WiFi cực mạnh.

1. Tốc độ kết nối gigabit
Tenda NOVA #MW5 được trang bị 2 cổng gigabit, cho bạn kết nối với tốc độ băng thông cao nhất phục vụ cho nhu cầu giải trí như chơi game, xem phim 4k..

2. Kết nối WIFI ở mọi nơi tron g phạm vi 350m2
– Với công nghệ mesh wifi mới của Tenda, mỗi nút sẽ tự động kết nối với nhau tạo ra một mạng lưới wifi bao phủ toàn ngôi nhà của bạn. Một bộ gồm 3 Pack #NOVA_MW5 có thể phủ wifi cho diện tích lên tới 350m2. Với tối đã 6 Pack NOVA MW5 cho độ phủ diện tích 600 m2.

3. Khả năng xuyên tường cực mạnh
– Được trang bị 2 bộ khuếch đại công suất 2.4GHz và 5GHz được sử dụng cho cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz trên nút chính giúp tăng cường độ tín hiệu phát cũng như khả năng nhận là cho Nova MW5 vượt trội hơn các bộ định tuyến không dây khác.
– Công nghệ #Beamforming tập trung tín hiệu cho khả năng xuyên tường. Hướng tín hiệu vào các thiết bị di động nhằm tăng cường độ mạnh sóng cho các thiết bị di động.

4. Hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc
– Hỗ trợ tối đa 60 thiết bị cùng lúc: Được trang bị chip 1Ghz với công nghệ #MU-MIMO. Nova MW5 cho phép kết nối cùng lúc nhiều thiết bị, đảm bảm thiết bị không bị lag khi bạn sử dụng internet.

#tenda #tendanova #tendanovamw5 #tendamw5 #novamw5 #routertenda
#meshwifi #bophatmeshwifi #phatmeshwifi #meshwifitenda #wifimeshtenda #tendameshwifi #tendamesh
#wifimeshtendanovamw5 #tendanovamw5ac1200 #tendameshmw5 #tendanova5
Giá EXP
Liên kết: Nước cân bằng The Therapy Essential Tonic Treatment TheFaceShop