Mã code Anti virus - Hàng Nhập Khẩu

Nhãn hàng: Kaspersky | Xem thêm các sản phẩm Phần mềm máy tính của Kaspersky
- Khách hàng sẽ nhận 01 mã kích hoạt (KEY)Key online sẽ được gửi sang khi khách hàng nhận nhận phong thư có kèm phiếu xuất, khách hàng chụp lại phiếu xuất kho để được nhận key kích hoạt cho phần mềm ...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mã code Anti virus - Hàng Nhập Khẩu

 • - Khách hàng sẽ nhận 01 mã kích hoạt (KEY)
 • Key online sẽ được gửi sang khi khách hàng nhận nhận phong thư có kèm phiếu xuất, khách hàng chụp lại phiếu xuất kho để được nhận key kích hoạt cho phần mềm mình đã đặt mua.
 • Không có hộp hay đĩa cài đặt, Thẻ KEY. ( khách hàng lưu ý trước khi đặt hàng ).
 • - Bạn có thể sử dụng mã kích hoạt này để gia hạn đăng ký hiện tại của mình mà không cần gỡ cài đặt phiên bản trước đó của Kaspersky.
  - Số lượng thiết bị kích hoạt không được vượt quá số thiết bị quy định, tuỳ theo từng loại KEY. Shop sẽ không bảo hành nếu bạn kích hoạt vượt quá số thiết bị quy định.
  -Nếu KEY không kích hoạt được, chúng tôi sẽ đổi KEY mới

  LƯU Ý: Quý khách nên đọc kỹ những thông tin chúng tôi mô tả trước khi đặt mua sản phẩm. Vì tính chất “Đây là sản phẩm KEY kích hoạt” nên quý khách vui lòng không trả lại KEY.
  LƯU Ý :Trường hợp khách hàng nhận phiếu mà kích hoạt thành công mà báo là không kích hoạt được và yêu cầu đổi mã khác chúng tôi sẽ không chập nhận cho khách hàng đổi loại khác, Nếu KEY không kích hoạt được, chúng tôi sẽ đổi KEY mới

 • LƯU Ý : KEY KÍCH HOẠT THÀNH CÔNG 355 NGÀY TRỞ LÊN

 • SP ĐƯỢC BH CÀI LẠI 1 LẦN THEO SỐ LƯỢNG MUA\

 • Bảo vệ máy tính

   

  Mỗi loại mối đe dọa được xử lý bởi một thành phần chuyên dụng. Bạn có thể bật và tắt các thành phần bảo vệ, và cấu hình thiết lập của chúng.

  Ngoài việc bảo vệ thời gian thực được cung cấp bởi các thành phần bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên quét máy tính của bạn để tìm virus và phần mềm độc hại khác. Điều này là cần thiết để loại trừ khả năng lây lan các chương trình độc hại đã không được phát hiện bởi các thành phần bảo vệ, ví dụ, bởi vì một tập hợp các mức độ bảo mật thấp hoặc vì những lý do khác.

  Để giữ cho Kaspersky Anti-Virus được cập nhật, bạn cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu và các mô-đun phần mềm được sử dụng bởi ứng dụng.

   

  Chống virus cho tập tin

   

  Chống virus cho tập tin ngăn ngừa nhiễm mã độc của tập tin hệ thống. Các thành phần bắt đầu khi khởi động hệ điều hành, liên tục vẫn hoạt động trong bộ nhớ RAM của máy tính và quét tất cả các tập tin đang được mở, lưu hoặc đưa ra trên máy tính của bạn và tất cả các ổ đĩa được kết nối. Kaspersky Anti-Virus cố gắng chặn các truy cập vào một tập tin và quét các tập virus được biết đến. Tập tin này chỉ có thể được tiếp tục truy cập nếu nó không bị nhiễm mã độc hoặc đã được ứng dụng khử mã độc thành công. Nếu một tập tin không thể được khử mã độc vì lý do nào đó, nó sẽ bị xóa. Một bản sao của tập tin sẽ được chuyển đến Vùng cách ly. Nếu một tập tin nhiễm virus bị đặt trong cùng địa điểm mà ở đó từng có một tập tin có cùng tên đã bị xóa, Vùng cách ly sẽ chỉ lưu bản sao của tập tin mới nhất. Một bản sao của tập tin có cùng tên trước đó sẽ không được lưu lại.

   

  Chống virus cho thư điện tử

   

  Chống virus cho thư điện tử quét thư điện tử vào và ra trên máy tính của bạn. Thư điện tử có sẵn sẽ đến người nhận chỉ khi nó không chứa các đối tượng nguy hiểm.

  Chống virus cho web

  Chống virus cho web chặn và ngăn chặn việc thực hiện kịch bản trên các website nếu chúng đặt ra một mối đe dọa. Chống virus cho web cũng theo dõi tất cả các lưu lượng web và ngăn chặn truy cập đến các website nguy hiểm.

   

  Chống virus cho tin nhắn

   

  Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các trình khách nhắn tin tức thì. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các ứng dụng nhắn tin nhanh. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo hoạt động an toàn của các ứng dụng khác nhau cho các tin nhắn tức thời.

   

  Giám sát hệ thống

   

  Thành phần Giám sát hệ thống sẽ quay lui các thay đổi mà hoạt động độc hại hoặc hoạt động khác của ứng dụng đã thực hiện đối với hệ điều hành.

  Thành phần có chức năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, bao gồm:

  • Mã khai thác

  • Trình khóa màn hình

  • Trình mã hóa

  • Phần mềm đòi tiền chuộc mã hóa dữ liệu hoặc chặn hoạt động truy cập tập tin hoặc hệ thống và đòi tiền chuộc để khôi phục tập tin hoặc truy cập chúng.

  Ngăn chặn tấn công mạng

   

  Ngăn chặn tấn công mạng bắt đầu khi hệ điều hành khởi động và theo dõi lưu lượng mạng cho các hoạt động đặc trưng của các cuộc tấn công mạng. Một khi một nỗ lực để tấn công máy tính của bạn được phát hiện, Kaspersky Anti-Virus sẽ khoá bất kỳ hoạt động mạng tấn công về phía máy bạn.

   

  Chống lừa đảo

   

  Chống lừa đảo cho phép kiểm tra URL để tìm hiểu xem chúng có trong danh sách lừa đảo hay không. Thành phần này được tích hợp vào Chống virus cho web và Chống virus cho tin nhắn.

   

  Bàn phím ảo

   

  Bàn phím ảo ngăn ngừa nguy cơ đánh cắp dữ liệu nhập vào trên bàn phím cứng và bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị đánh cắp qua chụp ảnh màn hình.

   

  My Kaspersky

   

  Nếu một máy tính được cài đặt Kaspersky Anti-Virus, bạn có thể quản lý tính năng bảo vệ của máy tính đó từ xa thông qua website My Kaspersky.

   

  Kết nối bảo mật

   

  Kaspersky Anti-Virus bảo vệ dữ liệu của bạn khi kết nối đến các mạng Wi-Fi không bảo mật.

 •  

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá ROLL

Thông tin chi tiết

Thương hiệuKaspersky
Xuất xứ thương hiệuMalaysia
ModelMã CODE
Xuất xứNga
Trọng lượng0.05
Hệ điều hànhCho tất cả thiết bịCần có kết nối Internet để kích hoạt và cập nhật sản phẩm cũng như truy cập một số tính năngMáy tính để bàn và máy tính xách tay chạy Windows (Hệ thống có bộ xử lý x86)1.500 MB dung lượng trống trên ổ cứngMicrosoft Windows 111 Home / Pro / EnterpriseMicrosoft Windows 101 Home / Pro / EnterpriseMicrosoft Windows 8 & 8.1 / Pro / Enterprise / 8.1 cập nhậtMicrosoft Windows 7 Starter / Home Basic & Premium / Professional / Ultimate – SP1 trở lênBộ xử lý: 1 GHz trở lênBộ nhớ (RAM): 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi không hỗ trợ phiên bản beta/bản xem trước của hệ điều hành mới. Sản phẩm chỉ hỗ trợ phiên bản hệ điều hành chính thức.1 Nếu bạn đang sử dụng Windows 11/10, bạn có thể cần tải xuống & cài đặt tất cả các bản vá lỗi hiện có cho phần mềm bảo mật Kaspersky. Sản phẩm này không dành cho các phiên bản Windows 11/10 Mobile/S/Education/IoT Core.
SKU9072238541618
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Tre non Real Nature Mask Bamboo TheFaceShop