Đĩa Game Minecraft Dungeons Hero Edition cho máy Nintendo Switch

Nhãn hàng: Sony | Xem thêm các sản phẩm Đĩa Game của Sony
Gaming & Console > Video Games > Game Switch || Minecraft Dungeons Hero Edition cho máy Nintendo Switch
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đĩa Game Minecraft Dungeons Hero Edition cho máy Nintendo Switch

Giới thiệu

Phát hành: Mojang
Thể loại: Adventure, Action, Role-Playing
Ngày phát hành: May 26, 2020
Số người chơi: 1-4
Hệ máy: NINTENDO SWITCH
Giới thiệu
Có thể những khối vuông của Minecraft Dungeons sẽ làm không ít game thủ “dội,” nhưng vẫn đánh giá rằng đây là một tựa game chất lượng.

Là một trong ba tựa game mang thương hiệu Minecraft (bên cạnh Minecraft và Minecraft Earth), Minecraft Dungeons là nỗ lực mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu này trong làng game của Microsoft, tương tự như điều họ đang làm với Gears of War. Trò chơi này được phát triển dưới sự hợp tác giữa Mojang với Double Eleven Games, và đã được phát hành vào ngày 26/5 vừa qua. Sau hai tuần “cày cuốc” trò chơi xin được đánh giá rằng các fan Minecraft sẽ không thất vọng khi đến với tựa game này.
Một phần sự thành công của Minecraft nằm ở khả năng kích thích trí tưởng tượng của game thủ qua những hình khối cục mịch của trò chơi, và Minecraft Dungeons không ngại ngần khai thác điều đó một lần nữa. Bằng cách sử dụng lại những khối vuông quen thuộc trong Minecraft và bổ sung thêm một số hình dạng mới cộng thêm các hiệu ứng hình ảnh và vật lý hiện đại trên nền tảng engine Unreal, Mojang và Double Eleven Games đã thành công trong việc tạo ra một tựa game vừa có hình ảnh tuyệt đẹp lại vừa chừa chỗ cho trí tưởng tượng của game thủ làm việc.
Cũng như Minecraft, thế giới của Minecraft Dungeons được tạo thành từ nhiều “biome” (hệ sinh thái) khác nhau, và mỗi khu vực đều có đặc điểm riêng. Desert Temple (kim tự tháp) mang sắc vàng của cát với vô số bẫy rập và những hành lang dài đầy rẫy xác ướp, trong khi Soggy Swamp (đầm lầy ẩm ướt) mang một màu xanh… bệnh hoạn được điểm xuyết bằng những cây nấm phát sáng và hàng đàn Slime xanh mượt. Creeper Wood trông như một thế giới fantasy với những ngọn đồi cao ngất, dốc đứng được kết nối với nhau bằng cầu treo, trong khi Pumpkin Pastures được bao phủ bởi sắc vàng – cam ấm cúng… Khi kết hợp cùng các hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng ấn tượng, trò chơi đem lại cho game thủ những khung hình tuyệt vời mà bạn có thể dùng làm wallpaper, chẳng khác gì các bức vẽ từ anime của Shinkai Makoto
Giá SHORK
Liên kết: Nước thần phục hồi trẻ hóa da Yehwadam First Serum The Face Shop (140ml)