Bộ phát Wifi 1 ăng ten LB Link

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Bộ phát Wifi 1 ăng ten LB Link
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ phát Wifi 1 ăng ten LB Link

Là một thiết bị kết nối mạng không dây/có dây được tích hợp với router chia sẻ internet cùng ngõ chia tín hiệu 4 cổng. Bộ định tuyến không dây chuẩn N tương thích với chuẩn Wifi 802.11b&g dựa trên công nghệ 802.11n, mang đến cho bạn hiệu năng hoạt động 802.11n lên đến 150Mbps. Với thiết bị LB-WR1100 bạn có thể thưởng thức một trải nghiệm chất lượng cao khi xem video trực tuyến, gọi điện qua VoIP, hoặc chơi game trực tuyến không dây bằng các sản phẩm chuẩn g truyền thống, những phương tiện chưa bao giờ thiết thực hơn từ bất cứ nơi đâu trong chính ngôi nhà của mình.
Khả năng hoạt động không dây
Thiết bị LB-WR1100 mang đến cho bạn khả năng kết nối internet theo chuẩn 802.11n 150 Mbps, tốc độ nhanh hơn gấp 9 lần và phạm vi bao phủ gấp 4 lần đối với các sản phẩm truyền thống 11g. Đồng thời, TL-WR740N là một giải pháp tốc độ cao của LB-LINK, nó có thể tương thích với các chuẩn IEEE 802.11b/g/n. Gần giống với chuẩn 11N vượt trội hơn cả hiệu năng 11G qua đó cho phép các ứng dụng tiêu thụ băng thông lớn như xem video trực tuyến , sử dụng dịch vụ gọi VoIP, hoặc chơi game trực tuyến không dây bằng các sản phẩm chuẩn g truyền thống, những phương tiện chưa bao giờ thiết thực hơn từ bất cứ nơi đâu trong chính ngôi nhà của mình. Khả năng kết nối không dây, hoạt động với tốc độ cao, WR1100 đem đến cho bạn những trải nghiệm internet tuyệt vời ngay trong chính căn nhà của bạn.
Công nghệ CCA - Tín hiệu không dây ổn định
Công nghệ CCA, tín hiệu không dây ổn định sẽ tự động tránh việc xung đột kênh bằng cách sử dụng tính năng lựa chọn các kênh rỗi và nhận ra các lợi thế của việc ràng buộc kênh, nhằm tăng cường hiệu suất không dây.
Chế độ bảo mật nhanh
Nổi bật với chế độ bảo mật cài đặt nhanh, bộ phát wifi WR1100 cho phép người dùng có thể ngay lập tức cài đặt chế độ bảo mật chỉ bằng cách nhấn nút "QSS". Tính năng này sẽ tạo ra một kết nối bảo mật WP2, giao thức mã hóa bảo mật cao hơn so với mã hóa WEP. Không chỉ vậy bộ phát Wifi còn đem đến sự thuận tiện khi không cần nhớ mật khẩu.
Chế độ bảo mật nâng cao
Bộ phát Wifi WR1100 được trang bị chế độ bảo mật WPA/WPA2 (dành cho Cá Nhân và Doanh Nghiệp). Tính năng này do tập đoàn công nghệ Wi-Fi Alliance thiết kế ra nhằm thúc đầy khả năng bảo mật nâng cao đối với WLAN.
Kiểm soát băng thông một cách hợp lý
Thói quen lướt web bừa bãi và download, khi sử dụng mạng không dây, ngốn băng thông của người dùng thường làm cho băng thông trong nhà và văn phòng trở nên khá hạn hẹp. Chính vì vậy mà sản phẩm WR1100 mang đến cho bạn tính năng IP QoS, cho phép khả năng sử dụng tối ưu băng thông và kiểm soát băng thông tránh tình trạng tắc nghẽn, ngăn chặn việc lạm dụng băng thông. Điều này khá thuận tiện cho người sử dụng.
Dễ dàng cài đặt
Chỉ cần mở CD cài đặt để xem các bước cài đặt mạng một cách nhanh chóng và làm theo một cách rất dễ dàng. Điều này giúp người dùng chưa biết gì cũng có thể cài đặt các sản phẩm mà không gặp phải một chút khó khăn nào.
Giá $KMC
Liên kết: Kem dưỡng sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Cream (50ml)