Tai nghe Bluetooth HUAWEI FreeBuds Pro - Hàng Phân Phối Chính Hãng

Nhãn hàng: Huawei | Xem thêm các sản phẩm Tai nghe Bluetooth nhét Tai của Huawei
    ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tai nghe Bluetooth HUAWEI FreeBuds Pro - Hàng Phân Phối Chính Hãng

 

             

1. Dữ liệu được lấy từ kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Hiệu ứng trên thực tế thay đổi tùy theo kích cỡ tai, mũ che tai, cấu trúc ống tai, tư thế đeo, tình trạng nhai và cử động của người dùng.

2. Tải xuống ứng dụng AI Life và bạn có thể bật Chế độ âm thanh trong chế độ nhận dạng môi trường xung quanh. Người dùng điện thoại thông minh của Huawei có thể tìm kiếm và tải Ứng dụng AI Life từ Huawei AppGallery về máy. Người dùng thiết bị Android khác có thể quét mã QR để tải ứng dụng bằng cách tham khảo Hướng dẫn sử dụng trong gói. Ứng dụng AI Life CHƯA có trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS hoặc Windows.

3. Yêu cầu tai nghe chạy phiên bản 1.9.0.116 trở lên.

4. Dữ liệu được lấy từ phòng thí nghiệm của Huawei. Tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro đem đến chất lượng cuộc gọi mượt mà khi đạp xe với tốc độ cao 20 km/h.

5. Dữ liệu được lấy từ phòng thí nghiệm của Huawei.

6. Người dùng nên giữ đầu tai nghe để tránh chặn mic ở thân tai nghe. Giữ tai nghe cách xa miệng khoảng 5 cm để có trải nghiệm nghe gọi tốt hơn.

7. Tính năng Phát hiện độ chặt cần kết hợp với Ứng dụng AI Life. Người dùng điện thoại thông minh của Huawei có thể tìm kiếm và tải Ứng dụng AI Life từ Huawei AppGallery về máy. Người dùng thiết bị Android khác có thể quét mã QR để tải ứng dụng bằng cách tham khảo Hướng dẫn sử dụng trong gói. Ứng dụng AI Life CHƯA có trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS hoặc Windows.

8. Thời lượng sử dụng pin và dữ liệu sạc được lấy từ phòng thí nghiệm của Huawei với điều kiện mặc định: âm lượng ở mức 50% và bật chế độ AAC. Thời lượng sử dụng pin trên thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào âm lượng, nguồn âm thanh, sự can thiệp của môi trường, chức năng sản phẩm và thói quen sử dụng.

9. Tính năng sạc ngược yêu cầu các thiết bị hỗ trợ sạc ngược.

10. Tính năng Kết nối hai thiết bị được bật mặc định. Một số ứng dụng xã hội bên thứ ba có thể phát âm thanh qua loa của thiết bị trong quá trình chuyển đổi.

  *Hình ảnh sản phẩm và nội dung hiển thị trên các trang nêu trên chỉ nhằm mục đích tham khảo. Tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở kiểu dáng, màu sắc và kích thước), cũng như nội dung hiển thị thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở hình nền, giao diện người dùng và biểu tượng)có thể thay đổi.

**Tất cả dữ liệu trong các trang nêu trên là giá trị lý thuyết do các phòng nghiên cứu nội bộ của HUAWEI thu thập qua các thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện cụ thể. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo chi tiết sản phẩm nêu trên. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi do khác biệt về từng sản phẩm, phiên bản phần mềm, tình trạng ứng dụng và yếu tố môi trường. Mọi dữ liệu đều dựa trên sử dụng thực tế.

***Do các thay đổi trong thời gian thực liên quan đến các lô sản phẩm, yếu tố sản xuất và cung ứng nên để cung cấp thông tin, thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm chính xác, HUAWEI có thể điều chỉnh mô tả văn bản và hình ảnh trong các trang thông tin nêu trên theo thời gian thực sao cho tương ứng với hiệu suất sản phẩm, thông số kỹ thuật, chỉ số và cấu phần của sản phẩm thực tế. Thông tin sản phẩm có thể được thay đổi và điều chỉnh như trên mà không thông báo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá CREDA

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHuawei
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
ModelHUAWEI FreeBuds Pro
BluetoothKhả năng tương thích với Bluetooth : BT 5.2
Thời gian pinThời gian hoạt độngPhát lại nhạc :4 giờ (có bật ANC)7 giờ (tắt ANC)Cuộc gọi :2,5 giờ (có bật ANC)3 giờ (tắt ANC)
Dung lượng pinMỗi bên tai nghe : 55 mAh (phút)* Hộp sạc : 580 mAh (phút)*
Thời gian sử dụngDung lượng pinMỗi bên tai nghe : 55 mAh (phút)*Hộp sạc : 580 mAh (phút)*Thời gian hoạt độngPhát lại nhạc :4 giờ (có bật ANC)7 giờ (tắt ANC)Cuộc gọi :2,5 giờ (có bật ANC)3 giờ (tắt ANC)SạcCó dây : USB Type-C (5 V/1,2 A/6 W)Không dây : Có hỗ trợ (2 W)Thời gian sạcKhoảng 40 phút đối với tai nghe (trong hộp sạc)**Khoảng 1 giờ đối với hộp sạc (có dây, không có tai nghe)**Khoảng 2 giờ đối với hộp sạc (không dây, không có tai nghe)***Giá trị điển hình. Dung lượng thực tế có thể khác một chút. Đây là dung lượng pin danh nghĩa. Dung lượng pin thực tế cho từng điện thoại riêng có thể cao hoặc thấp hơn dung lượng pin danh nghĩa.**Dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của HUAWEI, chỉ nhằm mục đích tham khảo.
Trọng lượngMỗi bên tai nghe Chiều cao : 26 mm Chiều dài : 29,6 mm Chiều sâu : 21,7 mm Trọng lượng: Khoảng 6,1 g Hộp sạc Chiều cao : 70 mm Chiều rộng : 51,3 mm Chiều sâu : 24,6 mm Trọng lượng : Khoảng 60 g *Kích thước sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và các thông số kỹ thuật liên quan chỉ là các giá trị lý thuyết. Tính toán trên thực tế giữa các sản phẩm cá nhân có thể khác nhau. Mọi thông số kỹ thuật đều phải theo sản phẩm thực tế.
SKU2509372619813
Liên kết: Set 4 mút tán kem nền Diamond Puff Houppette The Face Shop