Thiết Bị Phát Wifi ASUS GTAX11000(Chuyên Cho Gaming, 4K Streaming) Hàng Chính Hãng

Nhãn hàng: Asus | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị phát sóng Wifi của Asus
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Thiết Bị Phát Wifi ASUS GT-AX11000(Chuyên Cho Gaming, 4K Streaming)- Hàng Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiết Bị Phát Wifi ASUS GTAX11000(Chuyên Cho Gaming, 4K Streaming) Hàng Chính Hãng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
-Chuẩn mạng: IEEE 802.11a, IEEE 802.11b, IEEE 802.11g, IEEE 802.11n, IEEE 802.11ac, IEEE 802.11ax, IPv4, IPv6
-Phân khúc sản phẩm: AX11000 - hiệu suất AX tột đỉnh
-Ăng-ten: Gắn Ngoài ăng-ten x 8
-Bộ xử lý: Bộ xử lý bốn nhân 1,8 GHz
-Bộ nhớ: 256 MB Flash, 1GB RAM
-Tần số hoạt động: 2.4G Hz, 5 GHz-1, 5 GHz-2
-Mã hóa: Chuẩn WEP 64-bit, WEP 128-bit, WPA2-PSK, WPA-PSK, WPA-Enterprise , WPA2-Doanh nghiệp, WPS hỗ trợGIỚI THIỆU SẢN PHẨM
-Tăng tốc game ba cấp độ
Router Wifi Băng Tần Kép ASUS GT-AX11000 giúp tăng tốc game ba cấp độ để tăng lưu lượng game mỗi bước. Điều này làm giảm tốc độ ping và giảm độ trễ game để mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.

-Kết hợp các thiết bị rog của bạn để giành chiến thắng
PC ROG (bo mạch chủ, laptop, máy tính bàn) và bộ định tuyến wifi ROG cùng với phần mềm tăng tốc mạng Game First V đảm bảo chơi game trực tuyến mượt mà với ping thấp hơn và độ trễ thấp hơn. Bất kể là mạng có dây hoặc không dây, Game First và Game Boost ưu tiên các gói chơi game và giảm để bạn không bị trúng đạn từ phía sau.

-Chuyển tiếp cổng trong 3 bước
Chuyển tiếp cổng quan trọng đối với các game thủ để tránh tình huống không thể liên kết nhóm với những người bạn. NAT mở trên GT-AX11000 không thể dễ dàng hơn khi chỉ mất 3 bước. Không cần xử lý nặng nhọc và phức tạp.

-Trung tâm chơi game rog: quy tắc mạng của bạn
GT-AX11000 được thiết kế chỉ với một sứ mệnh: Làm cho mạng chơi game của bạn trở nên tuyệt vời. Nó được kết hợp với các tối ưu hóa chơi game mạnh mẽ và cho hiệu suất Wi-Fi vượt trội, độ ổn định cao và bảo mật hiện đại. Giao diện Trung tâm chơi game ROG hỗ trợ điều khiển trỏ và nhấp dễ dàng trên mỗi tính năng vượt trội. Giao diện Trung tâm trò chơi theo chủ đề ROG cung cấp khả năng kiểm soát điểm và nhấp dễ dàng đối với mọi tính năng theo cách đáng kinh ngạc.

-Chơi game mượt băng tần Wi-Fi
Đừng tin chiến thắng của bạn là may mắn
Khi xếp hạng, kết nối tuyệt vời với máy chủ chơi game của bạn có tính chất quyết định. Rađa game giúp bạn kiểm tra số lần ping tới máy chủ4 trước khi bạn chơi, vì vậy bạn có thể lựa chọn máy chủ tốt nhất và giành lợi thế cạnh tranh.

-Duy trì băng tần chơi game của bạn mượt
Mạng ba băng tần cho phép bạn dành một băng tần 5Ghz chỉ để chơi game, vì vậy bạn có thể tránh phải cạnh tranh băng tần với các thiết bị khác trên mạng nội bộ của bạn. Với tính năng lựa chọn tần số động (DFS), ROG Rapture GT-AX11000 cũng mở khóa 15 kênh trong các băng tần 5Ghz ít tắc nghẽn nhất, cung cấp thêm băng tần cho tất cả các thiết bị không dây của bạn.

-Chơi game và VPN đồng thời
Nếu bạn chán với hiệu suất chơi game ì ạch của mạng riêng ảo, ROG sẽ là giải pháp. ROG Rapture GT-AX11000 có một tính năng đặc biệt gọi là VPN Fusion cho phép bạn chạy VPN và một kết nối internet thông thường đồng thời! Vì vậy ngay cả khi những người dùng mạng khác cần sử dụng một VPN, bạn vẫn có thể tận hưởng tốc độ chơi game tối đa.
-Do bị Shopee giới hạn 3000 từ nên shop dừng lại ở đây.

Giá SOLA
Liên kết: Sữa rửa mặt Herb Day 365 Master Blending Foaming Cleanser The Face Shop (170ml)