Bộ Thu Phát Không Dây 3 In 1 Bluetooth 5.0 Màn Hình LCD BT-03

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Mạng > Bộ Phát Wifi || Bộ Thu Phát Không Dây 3 In 1 Bluetooth 5.0 Màn Hình LCD BT-03
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Thu Phát Không Dây 3 In 1 Bluetooth 5.0 Màn Hình LCD BT-03

Tính năng:
Màn hình LCD trực quan: Bộ phát Bluetooth di động áp dụng thiết kế màn hình trực quan độc đáo, nó sẽ hiển thị sản phẩm đang ở chế độ TX hay chế độ RX, rất thuận tiện để chọn thiết bị Bluetooth để kết nối. Ở chế độ phát trực tuyến, nó có thể tìm kiếm và hiển thị 8 thiết bị không dây lân cận để bạn lựa chọn kết nối, thao tác kết nối các thiết bị trực quan và thuận tiện hơn.
Bộ thu phát 2 trong 1: Bộ thu phát Bluetooth có thể gửi và nhận tất cả âm thanh một cách tự do và dễ dàng. Bộ phát cho phép TV / PC và các thiết bị nguồn âm thanh gia đình khác truyền nhạc đến tai nghe hoặc loa Bluetooth; Bộ thu cho phép các thiết bị không phải Bluetooth như bộ thu âm thanh nổi hoặc bộ thu AV tại nhà của bạn và truyền phát nhạc không dây từ điện thoại di động / PC của bạn bằng cáp AUX 3,5 mm
【Chất lượng âm thanh tuyệt vời】 Bluetooth AUX được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 mang đến âm thanh chất lượng cao và cung cấp phạm vi hoạt động 29,5 ft với hiệu suất tốt, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt khi xem các chương trình hàng đêm.
【Plug & Play】 Bluetooth TV streamer mà không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển bên ngoài nào. Bộ thu phát có thể được sử dụng trực tiếp cho PC thông qua USB. (Yêu cầu nguồn USB để cấp nguồn cho thiết bị)
【Khả năng tương thích rộng】 Bộ điều hợp Bluetooth không dây có thể được sử dụng trực tiếp cho PC qua USB. Sử dụng cáp 3,5 mm đi kèm, bộ chuyển đổi máy phát này có thể được sử dụng rộng rãi trong TV, dàn âm thanh nổi trên xe hơi, âm thanh nổi, tai nghe, v.v. (yêu cầu nguồn USB để cấp nguồn cho thiết bị)

Thông tin sản phẩm:
Model: BT-03
Điện áp đầu vào: DC/15V
Bluetooth: 5.0
Khoảng cách truyền: 15m
Giao diện đầu vào: 3.5mm

Bộ sản phẩm bao gồm:
01 Bluetooth BT-03
01 Cáp 3.5mm
01 Sách hướng dẫn

LƯU Ý: Màu và mẫu: sẽ giao ngẫu nhiên tuỳ vào từng đợt hàng và số lượng còn lại trong kho nên quý khách vui lòng inbox hỏi trước nếu muốn lựa màu và mẫu.
Bảo Hành: sản phẩm có bảo hành sẽ bảo hành theo tem . Mọi trường hợp rách, mất, trầy tem shop sẽ không giải quyết và có quyền từ chối bảo hành. Xin quý khách lưu ý.
Hotline or ZALO: 0392.213.960
Giá SPACE
Liên kết: Bộ dưỡng da chống lão hóa Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting The Face Shop